Microsoft & Softline GDN Ads Banners 2019

Softline là Nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ CNTT hàng đầu trên thế giới, tập trung vào các thị trường mới nổi như Đông Âu, Trung Á, Châu Mỹ, Đông Nam Á, Ấn Độ. Các dịch vụ của Softline bao gồm các giải pháp trên nền tảng điện toán đám mây công cộng và đám mây riêng cho Doanh nghiệp, các giải pháp tổng thể về CNTT, các chương trình cung cấp bản quyền phần mềm, giải pháp phần cứng và các sản phẩm liên quan khác.

Doanh thu năm 2016 của Softline đã vượt ngưỡng $ 1 tỷ Đô la Mỹ với mức tăng trưởng trung bình trên 27% trong hơn 10 năm qua. Softline có văn phòng tại 35 quốc gia và 90 thành phố trên toàn thế giới. Với hơn 25 năm lịch sử phát triển của mình, Softline luôn phát triển ổn định, duy trì một nền tảng lợi thế cạnh tranh vững chắc, với chuyên môn cao và mô hình kinh doanh phù hợp, bao gồm tất cả các thị trường mới nổi.

Softline cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây đa dạng như IaaS, PaaS, SaaS, ảo hóa, công cụ tương tác, bảo mật, di động thông qua  việc lựa chọn các giải pháp đám mây công cộng, đám mây riêng và dịch vụ điện toán đám mây dựa trên nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp bản quyền phần mềm chính hãng và đăng ký cho một loạt các sản phẩm phần mềm như hệ điều hành, ảo hóa, bảo mật, hiệu suất trong doanh nghiệp, nâng cao sáng tạo, giải pháp giáo dục, CAD… Giải pháp phần cứng bao gồm hệ thống lưu trữ, máy chủ, hệ thống mạng và máy tính cá nhân. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như quản lý tài sản CNTT, triển khai, tư vấn, gia công phần mềm CNTT, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ quản lý và đào tạo.